Search
Thứ 2, 17/04/2017, 09:42 AM

Hi hữu: Chàng trai trở về từ cõi chết trong hơn 2 tiếng để vĩnh biệt gia đình

Hi hữu: Chàng trai trở về từ cõi chết trong hơn 2 tiếng để vĩnh biệt gia đình

Mới đây, một câu chuyện cảm động về tình mẫu tử thiêng liêng tại Bắc Ireland đã nhận được nhiều sự chú ý của báo chí và cộng đồng mạng trên thế giới.

Tháng 6 tới đây, Christopher chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 21 của mình. Nhưng biến cố xảy ra vào buổi tập bơi định mệnh ngày 7/4 vừa qua đã khiến chàng trai trẻ này ra đi mãi mãi.

Nhân vật chính trong câu chuyện là Christopher Rogers – một thanh niên vừa giã từ cuộc sống ở tuổi 21. Anh là sinh viên năm thứ hai thuộc khoa Sinh vật học của trường Đại học Belfast Queen, cũng là thành viên kỳ cựu trong câu lạc bộ bơi lội tại trường.

Hi hữu: Chàng trai trở về từ cõi chết trong hơn 2 tiếng để vĩnh biệt gia đình - Ảnh 1.

Bức ảnh tự sướng ghi lại khoảnh khắc đời thường của Christopher Rogers.

Theo trang Irish News đưa tin, khi Christopher đang tập bơi tại trường vào ngày hôm đó, trái tim của anh đã đột ngột ngừng đập. Ngay lập tức, Christopher được đưa vào bệnh viện địa phương Craigavon ​​Area để cấp cứu.

Nhưng ngay cả khi đội ngũ y bác sĩ tại đây đã nỗ lực cứu Christopher, chàng sinh viên 21 tuổi này vẫn không có bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống. Sau nhiều cố gắng không thành, bác sĩ đã buộc phải thông báo với gia đình Christopher rằng anh đã qua đời.

Khi ấy, cả gia đình anh đều quá mức đau lòng trước biến cố đột ngột này. Mẹ của Christopher thậm chí còn không thể tin rằng người con trai thứ hai của mình đã không còn sống.

Theo lời kể của Ossian (anh trai Christopher), mẹ của anh luôn túc trực bên giường bệnh của em trai và không ngừng gọi: "Christopher, làm ơn hãy tỉnh lại đi con, mẹ yêu con…"

Và kỳ diệu thay, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ xuất phát từ tình mẫu tử thiêng liêng của người mẹ, Christopher đã tỉnh lại trong sự vỡ òa của những người thân và các bác sĩ.

Chàng sinh viên 21 tuổi đã gắng gượng giành giật sự sống với tử thần trong suốt 2 tiếng rưỡi đồng hồ sau đó để nói lời từ biệt với gia đình. Sau cùng, Christopher Rogers đã được ra đi một cách thanh thản.

Mặc dù ra đi ở tuổi đời còn rất trẻ, nhưng sự kỳ diệu và tình mẫu tử thiêng liêng từ câu chuyện của Christopher Rogers đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

 

theo Trí Thức Trẻ1.28367 sec| 1498.773 kb