Search
Thứ 7, 01/04/2017, 14:10 PM

Khởi công đào móng làm nhà mãi vẫn hỏng cho đến khi phát hiện sự thật kinh hoàng dưới lòng đất sâu

Khởi công đào móng làm nhà mãi vẫn hỏng cho đến khi phát hiện sự thật kinh hoàng dưới lòng đất sâu

Nhiều lần đào móng xây nhà nhưng đều bị sụp đất cho đến khi sử dụng máy dò tìm, gia đình ông Minh mới phát hiện được sự thật kinh hoàng.

Được biết, gia đình ông Minh ở huyện Thái Khang,  tỉnh Hà Nam, Trung Quốc có dự định xây lại căn nhà trên vùng đất tổ tiên. Tuy nhiên, khi cho người đào móng thì lại có hiện tượng kì lạ xảy ra, khu vực đất nền luôn bị sụp xuống khiến ông không thể khởi công.

Thấy điểm bất thường, ông Minh cũng lập bàn thờ cúng, dò tìm xem có điều gì trên miếng đất của mình. Bởi vì xây dựng nhà cửa là việc lớn nên từ xa xưa đã được coi trọng. Thậm chí, không ít gia đình theo tín ngưỡng tâm linh còn lập bàn thờ cúng xin động thổ, kiểm tra vùng đất sắp khởi công có điềm gì không.

Ngay lập tức, ông cho đào bới tìm kiếm sâu dưới lòng đất thì phát hiện một chiếc quan tài cổ bằng đồng đen đã gỉ sét.

xac-uop-blogtamsu-1

xac-uop-blogtamsu-2

Gia đình ông Minh phát hiện ra thi thể gần như còn nguyên vẹn nằm sâu dưới lòng đất.

Điều đáng nói, bên trong quan tài là một thi thể gần như vẫn còn nguyên vẹn khiến những người chứng kiến không khỏi ám ảnh. Hơn nữa, thi thể này còn được mặc trang phục cổ xưa theo phong cách thời nhà Minh. Bên cạnh là vài vật dụng của người đã khuất như quạt và thanh kiếm.

Các nhà thẩm định cho biết, đây rất có thể là thi thể của một vị quan chức thời nhà Minh vì chỉ có quan chức cấp cao mới được mặc trang phục sang trọng và ướp xác như vậy.

xac-uop-blogtamsu-3

xac-uop-blogtamsu-4

Không chỉ thi thể mà cả trang phục cũng không hề bị phân hủy sau nhiều năm khiến ai cũng phải e sợ. 

Nhiều người giả định rằng khu vực đất nhà ông Minh trước đây chính là tư gia của vị quan này. May mắn, vị quan này đã báo hiệu cho ông Minh phát hiện ra thi thể trước khi tiến hành xây dựng.

 

Nguồn: Teepr

Theo Thethaovaxahoi.vn



0.98904 sec| 1498.711 kb